Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

1090
0

Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sử hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế trong top dẫn đầu thị trường bảo hiểm.Công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Bảo Việt được thành lập ngày 22/06/1996. Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam, thể hiện vai trò tiên phong của Bảo Việt trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Sau 5 năm hoạt động, với tốc độ tăng trưởng khoảng 64%, Bảo Việt nhân thọ đạt doanh thu vượt mức doanh thu của bảo hiểm phi nhân thọ, vượt qua mốc 01 triệu Hợp đồng bảo hiểm và tự hào là công ty Bảo hiểm nhân thọ đầu tiên cán đich con số này. Năm 2011, BVNT chính thức chuyển đổi hệ thống từ BVLife sang Talsman với hơn 1000 bộ hợp đồng UVL đầu tiên được phát hành trên hệ thống chương trình. Với sự phát triển không ngừng của mình Bảo Việt đã được bình chọn là Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam vào năm 2015. Thành lập thêm 05 công ty thành viên (CTTV) nâng tổng số CTTV lên 70 CTTV tại 63 tỉnh/thành, là công ty duy nhất trên thị trường sở hữu một một mạng lưới CTTV vững chắc rộng khắp trên toàn quốc. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ (2.500 tỷ đồng) trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vào tháng 01/2017.

 

Ý nghĩa logo Bảo Việt Nhân Thọ

Logo Bảo Việt Nhân Thọ với những màu sắc truyền tải thông điệp cam kết đem lại tương lai đảm bảo và cuộc sống sung túc hơn cho khách hàng.
Màu xanh da trời biểu đạt sự bình yên và hy vọng vào tương lai
Màu vàng ánh kim biểu thị cho sự phồn thịnh và thịnh vượng
Màu trắng thể hiện tính chuyên nghiệp và liêm khiết của Bảo Việt khi phục vụ khách hàng
Logo Bảo Việt Nhân Thọ biểu đạt sự bình yên và thịnh vượng
Thêm vào đó, logo mới của Bảo Việt hiện nay với điểm nhấn hình tam giác trên đầu chữ V, cùng quả cầu 3 chiều với các đường nối trên bề mặt thể hiện năng lực vươn xa và tầm nhìn chiến lược của Bảo Việt trong phạm vi hoạt động ra khu vực và thế giới, xứng đáng với tầm vóc của một Tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.tháng 01/2017.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY