Có một công việc như thế!!!

Có một công việc như thế!!!

1234
0

Facebook Anh Hoà DK quyền giám đốc kinh doanh khu vực cấp cao HN021 Manulife Tower chia sẻ:

Môi trường làm việc ư: Nằm trong TOP 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt nam rồi, cần gì phải nói thêm nữa nhỉ.

Cơ hội học hỏi, hoàn thiện bản thân: Khỏi phải nói, ai cũng bảo làm Bảo Hiểm khó lắm! Đúng là không dễ thật! Vì kiếm tiền có ai bảo dễ đâu. Mà “KHÓ” nên tất cả nhân viên, từ nhân viên mới đã được huấn luyện, rèn giũa một cách bài bản theo giáo trình chuẩn quốc tế rồi. Giống khi xưa ta đi học, học “lớp chọn” KHÓ hơn lớp thường, nhưng bù lại, họ được đào tạo nhiều hơn…và học giỏi hơn. Vậy nên, làm 3 tháng có khi kinh nghiệm còn hơn kinh nghiệm làm 2 năm ở 1 số nơi khác ấy chứ.

Sự quan tâm, tôn trọng của các đồng nghiệp: Phải nói là hiếm có nghề nào mà có được sự tôn trọng và quan tâm từ đồng nghiệp, các sếp như ở đây. Quan tâm, tôn trọng, huấn luyện như đào tạo “gà nòi” đi thi hoa hậu hay olympic vậy!!!

Cơ hội giao lưu: Điều này thì khỏi bàn luôn, vì đây là môi trường giao tiếp mà. Những kỹ năng giao tiếp, đàm phán từ cơ bản đến đỉnh cao bạn sẽ được lĩnh hội, và quan trọng hơn, bạn có môi trường “giao tiếp” để thực hành và nâng cao. Bạn sẽ tiếp cận với đủ các ngành nghề trong xã hội, đủ các đối tượng với tính cách, cấp bậc khác nhau…và…chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành chuyên gia về giao tiếp!

Làm chủ thời gian của bạn: Điều mà tôi thích nhất. Nếu có một cuộc điện của bố, mẹ ở quê nói rằng bố, mẹ hay ai đó đang không được khoẻ…là tôi hoàn toàn có thể lên xe và có mặt sau 1h đồng hồ. Nhưng quan trọng hơn, tôi không phải quá lo lắng về: ngày nghỉ mỗi năm tôi có hạn, phải đổi lịch làm việc,hay tranh thủ chạy đi chạy lại…mà tôi có thể ở bao lâu tuỳ thích bên gia đình. Tất nhiên là những kế hoạch đi du lịch…cũng đều chủ động vậy.

Những bữa tiệc sang trọng bậc nhất: Nhắc đến tiệc là tôi lại háo hức biết mấy. Vừa mới tổ chức một buổi WHITE PARTY hoành tráng như trong ảnh :)) còn có cả dạ tiệc đỏ, pool party, dạ tiệc trắng…cả trong nước và nước ngoài luôn. Bật mí nhé. Năm 2017 tôi đã có ý tưởng tổ chức một Đại Tiệc thực sự..chắc chắn bạn chưa từng tham dự. Comming soon!
Tôi háo hức lắm chờ đợi : Dạ tiệc trắng tại Pattaya vào 03/2017 – bữa tiệc mang đẳng cấp thế giới thực sự với: ca sỹ quốc tế, với dàn xiếc quốc tế, với sự phục vụ quốc tế Marriot tại xưởng rượu vang tuyệt đỉnh…

Du lịch khám phá thế giới: Người ta nói, sau mỗi chuyến đi, dường như ta thấy thế giới rộng lớn hơn. Quả đúng như vậy, năm 2016 tôi cùng các đồng nghiệp khám phá khắp các địa danh trong nước mỗi tháng 1 lần. Thích lên rừng…là chúng tôi lên rừng, thích xuống biển…là chúng tôi lại xuống biển. Hay đến những thành phố mộng mơ đầy lãng mạn nữa.
Không những vậy, tôi cũng khám phá các quốc gia, văn hóa trên thế giới: Đầu năm 2016 ghé thăm anh bạn hành xóm Trung Quốc. Rồi khám phá đất nước Malaysia, rồi đến tận Châu Âu xa xôi: nước Nga cổ kính. Rồi trở về châu Á, xứ sở kim chi Hàn Quốc…
Năm 2017 ư, tôi sắp có mặt tại Pattaya vào Tháng 03 rồi. Tháng 07 sẽ đi Singapore đảo quốc sư tử, tôi sẽ chinh phục Lon don…và nhiều đất nước khác nữa.

Thu nhập? Đây có lẽ là điều rất nhiều bạn quan tâm.
Công việc gì mà dự tiệc nhiều, du lịch nhiều, huấn luyện đẳng cấp, môi trường chuyên nghiệp…có lẽ thu nhập không cao đâu nhỉ? vì chơi và tiệc tùng nhiều vậy mà!!! Nhưng bạn ah, người ta nói: Làm hết sức, chơi hết mình – đó là tiêu chí của chúng tôi! Chúng tôi không lựa chọn trả thu nhập bằng thời gian, mà chúng tôi lựa chọn trả thu nhập bằng Hiệu Quả công việc. Tôi không biết nói sao về phần này, nhưng tôi đang quan lý 400 anh chị em, thì trong đó có tới 1/3 đặt mục tiêu mua ô tô đến hết Quí 3/2017. Tôi đưa 1 kế hoạch du lịch hay đầu tư hợp lý…họ luôn sẵn sàng. Không biết họ có thu nhập cao không nữa :)) thủ lĩnh của Team Đại Gia – cái tên nói lên tất cả – Hien Chilly phó tướng Dương Văn Lâm, đại diện truyền thông Mr Đào Cường cùng chị Minh Hao Nguyen còn anh người Hàn Kim Tan Tân Đình Vũ nữa… nhiều lắm không kể được.

Tiền rồi, vậy có “DANH” gì với núi sông không? Tôi cũng không biết nói sao, trong khu vực tôi các bạn 1991, 1993… mới làm được 1 năm mà đã lên Trưởng Phòng – thu nhập cao như ông giám đốc chi nhánh ngân hàng lớn. Họ có tài thật mà, nhưng quan trọng là ở nơi đây được ghi nhận xứng đáng, đúng năng lực Phan Đức Bình Danh Vĩ Nguyễn Trà My…
Còn nữa nhé, cô bé Hoàng Ngọc Anh còn là thành viên của hiệp hội bàn tròn triệu đô thế giới nữa kia. Ngưỡng mộ lắm. Đi du lịch còn nhiều hơn cả tôi. Còn chị Thanh Hà Trịnh – không thích đi du lịch lắm ( vì đi lo cho đàn con, và bầy chó ở nhà…ai lo) nhưng vì làm tốt, chuyến nào cũng đạt. Cũng là thành viên clb triệu đô. Là tư vấn viên xuất sắc nhất khu vực tôi.
Cơ hội phát triển sự nghiệp, khởi nghiệp tốt nhất cho các bạn trẻ. 2 cô bé Mai Anh Trần và Diệu Linh Trần mới gia nhập với chúng tôi từ 02,03/2016 mà đến hết 12/2016 doang nghiệp các bạn đó đã lên đến 30 người. Tuổi vừa nhỏ…nhưng thu nhập lại KHỦNG lắm.
Nhiều lắm, 400 anh em cơ mà, không kể hết được.
………………………………….
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là những #SieudiepvienHN021 – Manulife Việt Nam!
Hết năm 2017 chúng tôi không dừng lại ở 400 anh em nữa đâu, mà sẽ là….thôi để câu trả lời cho những Leader của tôi nhé.

P/s: Ai muốn gia nhập với chúng tôi ngay đầu xuân 2017 này?
05/02/2017 tập đoàn Manulife tổ chức buổi giao lưu: “Cơ Hội Hợp Tác Cùng Manulife – chào Xuân 2017” tại Sheraton. Hãy nhanh tay có vé mời tham dự bằng cách liên hệ với các Leader của Tôi nhé!
Cơ hội Tuyệt Nhất Trong Năm!!!!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY