Hoạt động cộng đồng của công ty BHNT Prudential

Hoạt động cộng đồng của công ty BHNT Prudential

376
0

Công ty BHNT Prudential vừa phối hợp cùng Hậu Giang tổ chức lễ trao nhà tình thương, từ nguồn tài trợ 20 triệu đồng của doanh nghiệp, Ban biên tập báo Hậu Giang và các bạn bè, đồng nghiệp đã đóng góp hoàn thiện ngôi nhà với tổng kinh phí 36 triệu đồng.

Trước đó, Công ty đã hưởng ứng chương trình ” Tất cả tình thương, tiếp sức em đến trường” và ” tháng 9 khuyến học” của hội khuyến học Trà Vinh và trao tặng dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó qua 183 phần quà cho học sinh thuộc các trường.

Công ty trao tặng 1.992 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo huyện Đầm Dơi và huyện Trần Văn Thời. Là đợt trao tặng thẻ cuối cùng của chương trình trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo từ ngày 3-2-2015 tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc. Tổng chương trình đã trao tặng 5.187 thẻ BHYT miễn phí với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng cho người cận nghèo với mục tiêu giúp người dân nghèo được khám chữa bệnh trong vòng một năm, đẩy lùi bệnh tât và hỗ trợ thiết thực cho an sinh xã hội.

Ngày 26/02/2016, dự án xây dựng phòng học mới cho trường Tiểu học Long Thành 3, xã Long Thành, huyện Phung Hiệp, tỉnh Hậu Giang, do Prudential tài trợ với sự điều phối thực hiện của tố chức Saigon Children’s Charity đã chính thức khánh thành. Tổng kinh phí dự án lên đến 1,8 tỷ đồng.

Công ty tổ chức Tết trồng cây ” Đời đời nhớ ơn Bác Hồ ”

Ngày 15-2- 2016, tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Prudential Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn và huyện Nghĩa Đàn tổ chức Tết trồng cây ” Đời đời nhớ ơn Bác Hồ ” và ” Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ” . Lễ Tết trồng cây được tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nghĩa Đàn,tỉnh Nghệ An.

Tiếp đó, Prudential Việt Nam đã cam kết một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Ba mũi nhọn trong trách nhiệm xã hội của Prudential chính là thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ, cộng đồng Tạo chí BH Châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu công ty BH có trách nhiệm xã hội tốt nhất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY